• Cửa sổ chat Chat30s

  Cửa sổ chat Chat30s được gắn trên website của bạn. Khách truy cập có thể thoải mái trò chuyện với hỗ trợ viên và nhận được sự hỗ trợ ngay trên cửa sổ chat.

  • Giao diện cửa sổ chat

   Bạn có thể chọn 1 trong 4 mẫu cơ bản cho cửa sổ chat từ phần cài đặt của Chat30s sao cho phù hợp nhất với màu sắc website của bạn. Cửa sổ chat cho phép khách hàng thay đổi kích thước khung chat giúp đọc nội dung dễ dàng hơn.

   Tùy chỉnh màu sắc

   Chỉ với một chút thao tác đơn giản được cung cấp sẵn, bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng bất kỳ thành phần nào của cửa sổ chat để thể hiện sự sáng tạo hay cá tính của bạn, hoặc đơn giản là để phù hợp nhất với màu sắc website của bạn, tăng thêm sự gần gũi, thân thiện với khách hàng.

  • Logo doanh nghiệp

   Để tăng thêm uy tín và nhận diện thương hiệu, bạn có thể đưa logo doanh nghiệp vào cửa sổ chat. Sự tin tưởng của khách hàng vào bạn càng tăng, thì việc hỗ trợ, tư vấn, bán hàng... sẽ càng thuận lợi.

   Thay đổi tên và hình ảnh đại diện

   Cho phép hỗ trợ viên thay đổi tên và ảnh đại diện, ảnh đại diện sẽ hiển thị ở cửa sổ chat tạo sự thân thiện với khách hàng hơn.

  • Ngôn ngữ

   Còn gì tuyệt vời hơn khi chào và giao tiếp với khách hàng bằng chính ngôn ngữ mà họ sử dụng? Chat30s hiện đang có 2 ngôn ngữ (Anh/Việt) cho cửa sổ chat . Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với khách hàng của bạn để tăng thêm sự thân thiện cho website. Chat30s sẽ còn tiếp tục cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ trong thời gian tới.

  X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales