• Chủ động tiếp cận khách hàng

  Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Chat30s bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.

  Chat button

  Bạn có thể tự thiết kế nút chat theo thiết kế riêng của trang web và đặt nút chat tại bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn để khách truy cập tương tác với bạn dễ dàng hơn. Khi khách truy cập kích vào chat button, cửa sổ chat sẽ mở ra.

  • Phân phối cuộc chat

   Yêu cầu chat sẽ được gửi đến các hỗ trợ viên có trạng thái Available ở Bộ phận mà khách truy cập chọn. Nếu không có bộ phận được lựa chọn (bạn không kích hoạt chế độ này), thì tất cả các hỗ trợ viên đang ở trạng thái Available đều nhận được thông báo có yêu cầu chat.

   Các yêu cầu chat được phân phối ngang hàng (nếu bạn không thiết lập ưu tiên), các hỗ trợ viên đủ điều kiện đều nhận được thông báo có yêu cầu chat và hỗ trợ viên nào trả lời trước sẽ là người tương tác với khách truy cập. Những hỗ trợ viên khác sẽ không thể gửi tin nhắn cho khách truy cập được nữa.

   Chat trên nhiều website

   Nếu bạn đang vận hành nhiều website cùng 1 lúc, bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng 1 tài khoản Chat30s và đăng ký nhiều thành viên để trả lời các cuộc chat từ khách truy cập tất cả các website đó.

  • Nhận tin nhắn offline

   Khi không có nhân viên online sẽ có form để khách hàng để lại thông tin. Từ đó giúp bạn có thể tiếp cập khách hàng mà không bị bỏ lỡ một ai.

   Nhóm hỗ trợ theo liên kết

   Nếu bạn sở hữu website có nhiều chuyên mục khác nhau và có những nhóm chat để hỗ trợ riêng cho các chuyên mục đó, bạn đang băn khoăn làm sao để khách hàng kết nối được với đúng nhân viên hỗ trợ chuyên môn đó? Bạn yên tâm vì với Chat30s cho phép thiết lập nhóm chat cụ thể cho từng liên kết trên website. Khi khách hàng viếng thăm 1 liên kết trên website và chat thì cuộc chat sẽ được chuyển đến đúng nhóm hỗ trợ viên để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

 • X Tư vấn miễn phí

  Xin chào

  P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

  Chat với sales